Chuyên trang cộng đồng
suachua248.com

CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ ĐIỀU HÒA VÀ CÁC LỖI THƯỜNG GẶP

CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ ĐIỀU HÒA VÀ CÁC LỖI THƯỜNG GẶP

Cảm biến nhiệt độ điều hòa là bộ phận đóng vai trò gì và nếu cảm biến bị hỏng sẽ có những biểu hiện ra sao là câu hỏi được khá nhiều người dùng đưa ra. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách khắc phục và tác dụng của cảm biến điều hòa đến với đọc giả.

15/01/2021 274 lượt xem
Xem thêm

Làm Thế Nào Khi Điện Thoại Bị Mất Tiếng Cả Loa Ngoài Lẫn Loa Trong

Việc đang sử dụng điện thoại bình thường thì tự nhiên bị mất loa là một việc khá phổ biến và phiền phức với mọi đối tượng  đang sử dụng điện thoại, vậy hôm nay suachua248 sẽ đưa cho các bạn một số thủ thuật hay để kiểm tra cũng như khắc phục nhanh tình trạng này nhé

27/10/2020 544 lượt xem
Xem thêm

Cách tiết kiệm tối đa pin điện thoại khi đi chơi xa

Khi đi chơi xa việc sạc pin cho smartphone là điều không hề tiện và đa số chúng ta thường tìm cách để kéo dài thời gian sử dụng pin hết mức có thể. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị một số mẹo hay để tiết kiệm pin nhất khi đi chơi xa.

09/04/2021 311 lượt xem
Xem thêm

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP Ở LÒ VI SÓNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Lò vi sóng trong cuộc sống bận rộn như hiện tại, thì vật dụng này là một phần không thể thiếu của mỗi gia đình. Một vật dụng phổ biến như vậy nhưng cũng mang rất nhiều mối nguy hiểm nếu bạn không sử dụng đúng cách và phát hiện lỗi kịp thời. Cùng tìm hiểu một số lỗi thường gặp và cách khắc phục ở lò vi sóng tại bài viết dưới đây nhé:

08/12/2020 381 lượt xem
Xem thêm

SỬA LỖI LOẠN BÀN PHÍM LAPTOP, LỖI GÕ CHỮ RA SỐ, GÕ SỐ RA KÝ TỰ ĐẶC BIỆT

Trong khi dùng Laptop chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã gặp phải trường hợp nhập chữ cái nhưng lại ra số rồi đúng không ? Và ngược lại cũng có thể xảy ra trườn g hợp đó là khi bạn nhập số nhưng lại ra ký tự đặc biệt hoặc là ra chữ cái. Mình thì rất nhiều người gặp mấy trường hợp như vậy và cũng haynhận được câu hỏi liên quan. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục đơn giản mà lại thành công nhé

11/12/2020 3237 lượt xem
Xem thêm

Cách xử lý rác máy tính đơn giản giúp tiết kiệm dung lượng giúp máy chạy mượt hơn

Rác máy tính là một trong những tác nhân gây ra hiện tượng máy chạy chậm. Khi nào cần phải xử lý rác lưu trong máy tính và cách thực hiện có thực sự khó khăn hay không? Hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách dọn rác máy tính cực kì đơn giản có thể làm tại nhà.

09/04/2021 261 lượt xem
Xem thêm

Một số lỗi thường gặp ở máy hút bụi và cách khắc phục

Chiếc máy hút bụi nhà bạn sau một thời gian hoạt động bình thường, bỗng dưng gặp phải một số sự cố hỏng hóc như bàn chải không quay, lực hút của máy kém, máy không hoạt động, động cơ chạy nhưng máy không hút bụi. Hãy cũng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý các vấn đề trên nhé!

22/03/2021 210 lượt xem
Xem thêm

SỬA LỖI “YOUR CONNECTION IS NOT PRIVATE” TRÊN MÁY TÍNH

Bỗng nhiên, máy tính truy cập vào mạng lại bị lỗi, màn hình hiện ra chữ “ Your connection is not private. Đây là một lỗi khá phổ biến đối với những người dùng trình duyệt Google Chrome.Vậy, phải làm như thế nào để khắc phục lỗi đó, hãy cùng suachua248 tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé:

31/10/2020 436 lượt xem
Xem thêm

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MÁY TÍNH BỊ TREO NHANH NHẤT

Máy tính bị treo thường do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số nguyên nhân thường gặp nhất và cách xử lý đơn giản mà ai cũng có thể tự sửa tình trạng này tại nhà được.

08/04/2021 229 lượt xem
Xem thêm

LÀM MỜ VẾT XƯỚC TRÊN MỌI LOẠI ĐIỆN THOẠI

Việc bảo vệ cho màn hình điện thoại luôn là điều ưu tiên đầu tiên của mỗi người sử dụng, mặc dù đã có nhiều biện pháp để tránh đi khả năng gây xước xát, vỡ hỏng màn hình nhưng một số trường hợp dù đã có gắn kính cường lực hay lớp bảo vệ thì không may vẫn xảy ra tình trạng màn hình bị xước. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cách đưa chiếc điện thoại của mình trở về diện mạo mới ngay nhé:

07/12/2020 514 lượt xem
Xem thêm