Chuyên trang cộng đồng
suachua248.com

17 cách tái chế vỏ chai thủy tinh

17 cách tái chế vỏ chai thủy tinh

Cùng học cách tái chế lại những vỏ chai thủy tinh bỏ đi theo những xu hướng sáng tạo nhất qua bài viết dưới đây nhé:

26/11/2020 739 lượt xem
Xem thêm

7 Ý TƯỞNG CỰC ĐỈNH TỪ QUYỂN LỊCH CŨ MÀ BẠN VẪN HAY BỎ ĐI

Khởi động lại một năm mới, đón nhận những thứ mới mẻ, dọn nhà, sắm đồ mới, bỏ đi những thứ hết tác dụng…..v..v.. một năm mới mẻ là vậy nhưng cũng đừng vội vứt đi cuốn lịch đã cũ vì nó vẫn có thể mang tới nhiều lợi ích cho bạn và không gian sống của ngôi nhà.

29/10/2020 1104 lượt xem
Xem thêm

BIẾN HÓA NHỮNG ĐỒ NỘI THẤT CÓ 102 TỪ NHỮNG ĐỒ DÙNG CŨ

Chỉ với một chút sự khéo léo và sáng tạo thì với những món đồ cũ tưởng chừng như chỉ có thể vứt đi nay lại có thể biến thành vật dụng nội thất trang trí có một không hai, qua đó, làm  cho không gian sống trong nhà mới mẻ hơn, tạo ra phong cách riêng có một không hai cho chủ nhà. Đây cũng là chính là xu hướng của lối sống hiện đại, tận dụng nguồn tài nguyên để theo đuổi lối sông xanh hiện nay.

28/12/2020 775 lượt xem
Xem thêm

ĐỪNG VỘI VỨT ĐI NHỮNG MÓN ĐỒ CŨ CỦA BẠN, 5 ĐỒ VẬT DƯỚI ĐÂY CÓ THỂ GIÚP BẠN TRANG TRÍ NGÔI NHÀ CỦA MÌNH ĐẸP HƠN HẲN ĐÓ

Với xu hướng mới hiện nay là lối sống tối giản và tiết kiệm, thì việc tái chế lại những đồ dùng cũ của mình là một cách làm thông minh và sáng tạo để cải tiến lại không gian sống cho mỗi gia đình. Những món đồ tưởng chừng rất giản đơn nhưng lại đem lại hiệu quả vô cùng to lớn. Cùng suachua248 tìm hiểu một số cách làm hay ho qua bài viết dưới đây nhé:

28/10/2020 375 lượt xem
Xem thêm

4 CÁCH TÁI CHẾ VẬT DỤNG ĐỂ BIẾN THÀNH ĐỒ TRANG TRÍ CỰC XINH

Để chào đón một năm mới ngập tràn sắc màu, sao bạn không thử tái chế những vật dụng không sử dụng đến biến chúng thành những đồ trang trí mới lạ làm đẹp không gian nhà cửa ngày Tết. Đây là cách vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại vừa có thể tận hưởng thành quả do chính tay mình trang trí nhà cửa ngày Tết. Cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết sau.

22/02/2021 202 lượt xem
Xem thêm

Những cách tái chế túi ni lông thành vật hữu ích

Vấn đề xử lý rác thải vẫn đang là bài toán khó, trong đó gây đau đầu nhất là cách xử lý túi ni lông. Làm thế nào để tái chế túi ni lông phù hợp giúp bảo vệ môi trường. Hãy cùng chúng tôi đi tìm những giải pháp đó qua bài viết ngắn dưới đây.Bật mí những cách tái chế túi ni lông thành vật hữu ích

29/03/2021 247 lượt xem
Xem thêm

NGƯỜI CHƠI HỆ “TẮM BỒN” PHẢI HỌC NGAY CÁCH TỰ LÀM BATH BOMB DƯỚI ĐÂY

Nếu là một người yêu thích cảm giác thư thái khi được ngâm mình trong bồn tắm hẳn bạn sẽ không thấy xa lạ với bath bombs. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách tự làm bath bombs siêu đơn giản và siêu “hạt rẻ” nhé!

12/03/2021 230 lượt xem
Xem thêm

Bảo Vệ Môi Trường Bằng Cách Tái Chế Lại Các Chai Nhựa – Ứng dụng siêu thực tế.

Hằng ngày, vô số các chai nhựa hàng loạt thải ra, hàng tấn rác thải nhựa được tiêu thụ mỗi ngày khiến cho lượng rác thải nhựa tăng lên chóng mặt, làm ảnh hướng tới môi trường sống của chúng ta không ít. Vậy những tips nhỏ dưới đây, có thể giúp ích được phần nào cho những hiện trạng vừa nêu trên, cùng suachua248 tìm hiểu bài viết ngay nhé:

28/10/2020 387 lượt xem
Xem thêm

5 CÁCH ĐỂ “SANG CHẢNH” HÓA KHU VƯỜN NHÀ BẠN, TỪ NHỮNG VẬT LIỆU CŨ.

DIY (Do it yourself) vẫn luôn là xu hướng không bao giờ cũ, đặc biệt với lối sống phương Tây, việc tự thiết kế đồ nội thất cho mình vừa làm cho ngôi nhà mang đậm nét riêng 1-0-2, mà còn khiến cho căn nhà của bạn tươi mới hơn rất nhiều qua gu thẩm mỹ của chính bản thân. Suachua248 đưa đến các bạn hôm nay một bài viết sẽ “thổi hồn” cho khu vườn nhà bạn trở nên đầy sức sống chỉ với 6 cách sau đây:

29/10/2020 432 lượt xem
Xem thêm

Những cách biến rác thải ngày Tết trở thành phân hữu cơ nuôi cây

Vào dịp Tết, lượng rác thải sinh hoạt của mỗi hộ gia đình đều rất lớn. Việc tận dụng nguồn nguyên liệu bỏ đi để biến thành phân hữu cơ đang ngày càng phổ biến. Cùng mong muốn giúp bạn tái tạo ra nguồn phân hữu cơ nuôi dưỡng cây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm phần hữu cơ tại nhà vô cùng đơn giản và hiệu quả.

04/02/2021 352 lượt xem
Xem thêm